Những mẫu thời trang đơn giản, dễ mặc và được cả bé và mẹ ưa thích

07.06.2018

★ Quần Culottes chính là những thiết kế quần vải ống rộng dáng đứng, có chiều dài lửng dưới gối hoặc đến gối. Kiểu dáng thoải mái và phong cách khiến cho thiết kế dễ dàng phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Hơn nữa, quần khá thoải mái giúp bé dễ dàng hoạt động, vui chơi hơn.

★ Chất liệu vải thường có độ mềm mại tạo nét nhẹ nhàng bay bổng, nữ tính, nhưng cũng có những kiểu quần được làm từ chất liệu vải cứng hơn, thậm chí là jeans, tạo nên nét cá tính riêng.

★ Một số quần culottes có kiểu dáng như là chiếc váy xòe xinh xắn với cái tên gọi quần váy culottes (hay còn gọi là váy quần ống rộng). Thiết kế này được xem là gần giống với chân váy midi duyên dáng.

★Cụ thể hơn, thiết kế quần sẽ có đường ống suông từ trên hông xuống và phần mông vừa vặn với cơ thể. Kiểu dáng thoải mái,màu sắc đơn giản, chất vải mềm mại chính là những ưu điểm đưa thiết kế này lên hàng hot trend được bé và mẹ yêu thích trong thời gian gần đây.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

  1 bình luận

  avatar
  Cụ thể hơn, thiết kế quần sẽ có đường ống suông từ trên hông xuống và phần mông vừa vặn với cơ thể. Kiểu dáng thoải mái,màu sắc đơn giản, chất vải mềm mại chính là những ưu điểm đưa thiết kế này lên hàng hot trend được bé và mẹ yêu thích trong thời gian gần đây.
  Hiển thị tất cả kết quả cho ""
  Gọi cho Mint SMS Mua ngay Chat Facebook
  Shopee